TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021: “ TẾT SUM VẦY, ĐẦY TÌNH THÂN”

 

Ngày 30/01/2021, công ty Hóa chất Mega Việt Nam đã tổ chức chương trình Tất niên tạm biệt năm Canh Tý, chào mừng xuân Tân Sửu với chủ đề: “TẾT SUM VẦY, ĐẦY TÌNH THÂN” 

TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021: “ TẾT SUM VẦY, ĐẦY TÌNH THÂN" CÙNG HÓA CHẤT MEGA VIỆT NAM

Tạm biệt năm 2020 nhiều biến động, sẵn sàng chào đón năm mới Tân Sửu cùng nhiều triển vọng và hoài bão. Ngày 30/01/2021, công ty Hóa chất Mega Việt Nam đã tổ chức chương trình Tất niên tạm biệt năm Canh Tý, chào mừng xuân Tân Sửu với chủ đề“TẾT SUM VẦY, ĐẦY TÌNH THÂN” tại trung tâm tổ chức sự kiện Venus. Đây là một dịp để tập thể Công ty bao gồm Ban Giám đốc và gần 40 CBNV hai miền Bắc – Nam cùng sum họp , nhìn lại chặng đường hoạt động trong một năm qua.  

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Thông qua các bài hát, điệu nhảy có thể thấy rằng nhân sự Mega thật sự rất “Giàu tinh thần”. Trong các tiết mục, nổi bật nhất là bải nhảy của các chị em nhà Mega’s Lady tạo nên bầu không khí vui tươi và mới mẻ cho cả hội trường bữa tiệc.

Hóa chất Mega Việt Nam - Mega Lady

Các chị em trong đội nhảy của Mega’s Lady.

Năm 2020 mới nhiều khó khăn và thách thức từ đại dịch Covid 19, cũng như những biến động của nền kinh tế khiến hoạt động của công ty phần nào gặp khó khăn. Tuy nhiên, không vì những ảnh hưởng từ sự khó khăn đó mà Mega ngừng phát triển. Mega đã có những bước tiến thành công nhất định.

Mega Việt Nam

Các nhân sự xem video tổng kết năm 2020.

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, ông Nguyễn Liêm Hiếu - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã chia sẻ về sự trưởng thành và phấn đấu của đội ngũ Mega trong năm 2020 vừa qua, đồng thời gửi lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBNV đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Mega. Chúc cho Mega trên dưới đồng lòng cùng sát cánh bên nhau, chung tay gắng sức hoàn thành mục tiêu trong năm mới 2021.

Đặc sản không bao giờ thiếu trong các bữa tiệc tất niên tại Mega đó là màn hái lì xì nhận quà may mắn. Các thành viên là đại diện các bàn tiệc tham gia trò chơi để giành quyền ưu tiên bốc lì xi cho  bàn của mình. Một lần nữa, những tiếng cười không ngớt lại vang lên, để lại ấn tượng khó phai trong trái tim mỗi nhân sự tại Mega.

Mega Việt Nam

Các nhân sự nghe MC phổ biến luật chơi

Những món quà ý nghĩa và thiết thực đã được trao đến một cách ngẫu nhiên khi các nhân sự chọn cho mình một bao lì xì may mắn.

hóa chất Mega Việt Nam

Sự phấn khởi khi bóc lì xì nhận quà

 Sau cùng, không thể thiếu những giây phút đếm ngược để chào đón năm mới, Ban Giám đốc bật Sâm banh và cùng toàn thể CBCNV Công ty nâng ly chào đón một mùa xuân Tân Sửu đang đến gần.

Ban Giám đốc công ty cùng nâng ly chúc mừng.

Hòa trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi, phần thi: “Sàn đấu ca từ” như một làn gió mới đem đến nhiều niềm vui và bất ngờ cho tất cả hội trường. Những tràng cười không ngớt, câu ca, tiếng hát kéo không khí xuân gần hơn bao giờ hết!

Hóa chất Mega Việt Nam

Buổi lễ Tất niên khép lại trong sự hào hứng và phấn khởi của toàn bộ nhân sự Công ty. Với những thành công đã có trong năm 2020, tất cả CBCNV Mega  đều có niềm tin vững chắc rằng, năm 2021 Mega sẽ tiếp tục thành công và lớn mạnh hơn nữa.

Xuân đã lại đến trên sắp nẻo đường, chúc cho các thành viên của gia đình Mega một năm mới giàu sức khỏe, căng tràn nhiệt huyết để đón chào Xuân sang.

>> Cập nhật các tin tức hoạt động mới nhất của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm nghiên cứu phát triển Mega Việt Nam

Văn phòng: Tầng 2, A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm nghiên cứu: Thôn Nhuế - xã Kim Chung - huyện Đông Anh - Tp. Hà Nội - Việt Nam.

Website: megaradcenter.com

Tel/Fax: (+84) 24 375 89089 / (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn