SINH VIÊN NĂM CUỐI VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MÙA THỰC TẬP TẠI MEGARAD CENTER

SINH VIÊN NĂM CUỐI VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MÙA THỰC TẬP TẠI MEGARAD CENTER

Đầu tháng 12 năm 2021, Mega Việt Nam vui mừng chào đón hai bạn mới đến với vị trí thực tập sinh tại Megarad

SINH VIÊN NĂM CUỐI VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MÙA THỰC TẬP TẠI MEGARAD CENTER

Đầu tháng 12 năm 2021, tình hình Covid 19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của sinh viên các trường đại học. Trong hoàn cảnh đó, Mega Việt Nam vui mừng chào đón hai em: Nguyễn Quang Linh và Trần Bá Ngọc Phú là sinh viên năm cuối khóa 17 - Khoa Hóa - Đại học Bách khoa Đà Nẵng đến với vị trí thực tập sinh tại Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam.

Ban lãnh đạo với ước muốn giúp các em sinh viên năm cuối có thể hoàn thành tốt nhất kế hoạch hoàn thiện đồ án ra trường và có những trải nghiệm thú vị nhất trong thời gian 02 tháng làm việc cùng các nhân sự của Megarad Center.

Từ Đà Nẵng đến với vùng đất mới lạ (Hà Nội) chắc chắn các em sẽ có thật nhiều sự bỡ ngỡ và có những khó khăn nhất định. Mega Việt Nam đã hỗ trợ các em tìm nơi ở gần vị trí làm việc để tình hình Covid 19 ảnh hưởng ít nhất đến tiến độ thực tập của các em.

Bước đầu đến với Mega, các em được giới thiệu cụ thể về Văn hóa, Tầm nhìn, Sứ mệnh và Hệ giá trị cốt lõi của Công ty. Mang theo tinh thần biết lắng nghe, chủ động, Linh và Phú nhanh chóng hòa nhập mới môi trường năng động, sáng tạo cùng các nhân sự trong Công ty.

Các hoạt động tập thể của Mega như chương trình Tất niên tổng kết cuối năm 2021, team building giúp các bạn có cơ hội giao tiếp cởi mở, giao lưu, gặp gỡ với văn hóa và con người Mega Việt Nam. Đây cũng là những dịp để lại thật nhiều kỷ niệm vui vẻ và ấm áp cho hành trình làm việc và học tập chỉ kéo dài 02 tháng.

Ảnh: Phú và Linh cùng tham gia chương trình tất niên năm 2021.

Đội bóng Mega’s Men có thêm 02 thành viên mới, hai bạn trở thành những nhân tố trẻ đem đến những tình huống ấn tượng trên sân cỏ.

Về mặt chuyên môn, các kỹ sư tại Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam từng bước một dẫn dắt những kiến thức chuyên môn và kiến thức thực nghiệm cho các em.

Mỗi nhân sự tham gia hướng dẫn đều là những cố vấn nhiệt tình trong công việc và là những người anh, người chị sẵn sàng sẻ chia những điều thú vị nhất cùng Phú và Linh.

Ảnh: Chia tay hai em khi kết thúc kỳ thực tập

Kết thúc 08 tuần thực tập, thời gian tuy không dài nhưng 02 sinh viên cũng đã gặt hái được nhiều bài học mới, kinh nghiệm mới về kỹ năng, về chuyên môn phục vụ cho công việc và cuộc sống, hơn hết, các em đã có thật nhiều kỷ niệm tốt đẹp cuối thời sinh viên!

Với đồ án về Sơn chống cháySơn UV, hai bạn đã hoàn thành xuất sắc hành trình thực tập sinh của mình dưới sự đồng hướng dẫn của các thầy cô phía nhà trường và của các Kỹ sư thuộc Megarad.

Thực tập tốt nghiệp tại Mega là một trong những chuỗi hoạt động đào tạo của Công ty liên kết với trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với mong muốn giúp sinh viên học hỏi kinh nghiệm và đóng góp những kiến thức được học vào các công việc tại doanh nghiệp, cũng như rèn luyện tinh thần không ngại khó trong quá trình làm việc. Đây cũng là sự đồng hành, chia sẻ hữu nghị giữa Trường và Công ty để Khoa Hóa có được định hướng đào tạo hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

Hy vọng thời gian thực tập vừa qua tại Mega Việt Nam là hành trang giúp các em vững bước hơn trên con đường sự nghiệp phía trước. Chúc các em thành công với niềm đam mê nghiên cứu trong lĩnh vực hóa chất của mình!

>> Cập nhật thêm các tin tức từ chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm nghiên cứu phát triển Mega Việt Nam

Văn phòng: Tầng 2, A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu: Số 74 - đường Kênh Giữa - thôn Nhuế - xã Kim Chung - huyện Đông Anh - Tp. Hà Nội - Việt Nam.

Website: megaradcenter.com

Tel/Fax:  (+84) 24 375 89089 / (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn