SINH VIÊN KHOA HÓA - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI MEGARAD

Mega Việt Nam đã vinh dự được tiếp nhận 04 sinh viên Khoa Hóa – Khóa 16 thực tập tốt nghiệp tại Megarad, gồm: Cao Xuân Huy, Phan Hồng Hiệp, Trương Tấn Sang & Huỳnh Lâm Nhật Tiến.

SINH VIÊN KHOA HÓA - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI MEGARAD

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp năm 2020 của Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng có cơ hội được thực tập, trải nghiệm và áp dụng những kiến thức có được từ bài giảng vào công việc thực tế cũng như tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời để tạo nguồn nhân lực tiềm năng và gắn bó lâu dài với Công ty, Công ty TNHH Hóa chất Mega Việt Nam đã vinh dự được tiếp nhận 04 sinh viên Khoa Hóa – Khóa 16 thực tập tốt nghiệp tại Megarad, gồm: Cao Xuân Huy, Phan Hồng Hiệp, Trương Tấn Sang & Huỳnh Lâm Nhật Tiến.

 Sinh viên Đại học Bách khoa Đà Nẵng thưc tập tại Megarad

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Giám đốc Công ty cùng 04 em sinh viên thực tập.

Thời gian thực tập của các em sinh viên kéo dài 06 tuần, từ ngày 06/07/2020 đến hết ngày 16/08/2020. Trong thời gian đó, các em bước đầu được tìm hiểu về môi trường làm việc tại Mega. Công ty cũng giới thiệu Văn hóa, Tầm nhìn, Sứ mệnhHệ giá trị cốt lõi mà Mega hướng đến. Đây là nội dung mà 04 bạn sinh viên rất lắng nghe để có thể sớm hòa mình vào ngôi nhà chung Mega.

 Ngoài ra, các em còn được thực nghiệm, làm việc dưới sự cố vấn của các Nhân sự Megarad trong lĩnh vực hóa chất ngành sơn, cao su,…. Lần đầu tiên các em được làm quen với những quy trình, quy chế, quy định tại nơi làm việc, sự bỡ ngỡ đó được các anh chị đi trước chỉ dạy tận tình và chu đáo.

Bên cạnh giáo án mà Megarad đã xây dựng, Công ty còn tổ chức đào tạo kỹ năng mềm cho các em sinh viên thông qua các buổi thảo luận tại cuộc họp văn phòng với mục đích cung cấp thêm cho sinh viên kiến thức khi làm việc, các hoạt động ngoại khóa vui chơi toàn Công ty vào cuối tuần là thời gian để các bạn hiểu hơn về Mega, về tình cảm anh em keo sơn như một nhà.

Đội bóng FC Mega cũng vinh dự được gia nhập thêm 04 chân sút trẻ, cùng nhau rèn luyện thể lực trên sân bóng, cùng nhau làm việc vì niềm đam mê nhiệt huyết với nghề, đó là những trải nghiệm mà các em có được ở Mega.

Kết thúc 06 tuần thực tập, thời gian tuy không dài nhưng 04 sinh viên cũng đã phần nào thấm nhuần, hiểu được môi trường làm việc thân thiện, cởi mở & chuyên nghiệp tại Công ty. Các em cũng đã gặt hái được nhiều bài học mới, kinh nghiệm mới về kỹ năng, về chuyên môn phục vụ cho công việc và cuộc sống, hơn hết, các em đã có thật nhiều kỷ niệm tốt đẹp cuối thời sinh viên!

Thật vinh dự khi kết thúc khóa thực tập trên, Mega tiếp tục được đón nhận 02 em sinh viên Cao Xuân Huy và Phan Hồng Hiệp đồng hành cùng Megarad để làm đồ án tốt nghiệp kéo dài 08 tuần. Đề tài nghiên cứu “Ảnh hưởng của bột độn gia cường đến hiệu quả chống cháy của sơn chống cháy” được triển khai dưới sự đồng hướng dẫn của cả thầy cô phía nhà trường và của các Kỹ sư thuộc Megarad đã đem lại kết quả cao, giúp 02 em sinh viên hoàn thành xuất sắc đồ án tốt nghiệp của mình.

Thực tập tốt nghiệp tại Mega là một trong những chuỗi hoạt động đào tạo của Công ty liên kết với trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với mong muốn giúp sinh viên học hỏi kinh nghiệm và đóng góp những kiến thức được học vào các công việc tại doanh nghiệp, cũng như rèn luyện tinh thần không ngại khó trong quá trình làm việc. Đây cũng là sự đồng hành, chia sẻ hữu nghị giữa Trường và Công ty để Khoa Hóa có được định hướng đào tạo hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

Hy vọng thời gian thực tập vừa qua tại Mega Việt Nam là hành trang giúp các em vững bước hơn trên con đường sự nghiệp phía trước. Chúc các em thành công với niềm đam mê nghiên cứu trong lĩnh vực hóa chất của mình!

>> Cập nhật thêm các tin tức từ chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm nghiên cứu phát triển Mega Việt Nam

Văn phòng: Tầng 2, A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu: Thôn Nhuế - xã Kim Chung - huyện Đông Anh - Tp. Hà Nội - Việt Nam.

Website: megaradcenter.com

Tel/Fax:  (+84) 24 375 89089 / (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn