MEGA VIỆT NAM GIAO HỮU CÙNG ĐỐI TÁC EASTERN SUN

Trong năm 2021, Eastern Sun là một đối tác quan trọng của Công ty Hóa chất Mega Việt Nam, sau một thời gian làm việc cùng nhau cả hai bên đã dần gắn kết trên mặt công việc cũng như khía cạnh tình cảm.

MEGA VIỆT NAM GIAO HỮU CÙNG ĐỐI TÁC EASTERN SUN

Trong năm 2021, Eastern Sun là một đối tác quan trọng của Công ty Hóa chất Mega Việt Nam, sau một thời gian làm việc cùng nhau cả hai bên đã dần gắn kết trên mặt công việc cũng như khía cạnh tình cảm.

Với mong muốn được tăng cường giao lưu hợp tác và thắt chặt tình cảm giữa Mega và các đối tác, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, trận cầu giao hữu giữa Mega Việt Nam và Eastern Sun đã diễn ra vào 18 giờ ngày 13/4 tại sân bóng Thành Phát – số 1 Hoàng Minh Giám.

Rất nhanh, chỉ trong vài phút đầu hiệp một, Eastern Sun ghi bàn thắng đầu tiên, dẫn trước Mega với tỷ số 1-0. Có thể thấy, Mega cần nhanh chóng nắm bắt được chiến thuật của đối thủ và sắp xếp đội hình hợp lý hơn để có thể giành được chiến thắng.

MEGA VIỆT NAM GIAO HỮU CÙNG ĐỐI TÁC EASTERN SUNẢnh: Các cầu thủ hai đội bóng trong hiệp một.

Trên đà phong độ, một lần nữa bóng của Eastern Sun chạm lưới Mega, nâng tỷ số hiệp một lên 2-0.

Hai bàn thắng tạo cách biệt khá xa, nhưng các cầu thủ áo xanh không ngừng cố gắng xoay chuyển tình thế bằng các pha tấn công, giành bóng. Sau cùng, đến cuối hiệp một Mega liên tiếp gỡ bàn, nâng tỷ số thành 2-3, tạo động lực vững chắc để san bằng tỉ số với Đội bạn.

Các cổ động viên vô cùng phấn khích và hy vọng màn rượt đổi của Mega trong hiệp thứ hai.

Không phụ lòng mong chờ, ngay trong phút đầu tiên của hiệp hai, Mega nhanh chóng ghi bàn san bằng tỷ số 3 đều. Với các diễn biến căng thẳng trong những phút tiếp theo, tỷ số giữa hai đội cuối hiệp hai là 4-4, cả hai đội không ngừng cố gắng để có thể ghi bàn cách biệt với đối thủ.

MEGA VIỆT NAM GIAO HỮU CÙNG ĐỐI TÁC EASTERN SUN

Ảnh: Màn tranh bóng trước khung thành đội Eastern Sun

Bất ngờ xảy ra khi trong hai phút bù giờ cuối cùng, Eastern Sun đã ghi bàn và giành chiến thắng 5-4, đem lại sự tiếc nuối cho các cổ động viên của Mega cũng như chính các cầu thủ.

Xin cảm ơn đội bạn Eastern Sun đã cùng Mega đem đến một trận cầu “biến hóa khôn lường”, tạo nên những giây phút thăng hoa, giúp gắn kết tinh thần hợp tác bền vững giữa hai bên đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Mega Việt Nam hy vọng rằng trong tương lại sẽ có thêm nhiều trận cầu hấp dẫn khác cùng các đơn vị Đối tác, khách hàng và Nhà Cung cấp!!

--- Nguồn: megavietnam.vn ---

>> Xem thêm các tin tức hoạt động khác từ chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm nghiên cứu phát triển Mega Việt Nam

Văn phòng: Tầng 2, A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu: Thôn Nhuế - xã Kim Chung - huyện Đông Anh - Tp. Hà Nội - Việt Nam.

Website: megaradcenter.com

Tel/Fax:  (+84) 24 375 89089 / (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn