LẦN HỌP MẶT THỨ HAI CỦA HỘI MEGA’S LADY

LẦN HỌP MẶT THỨ HAI CỦA HỘI MEGA’S LADY

Hội Mega’s Lady của Công ty Hóa chất Mega Việt Nam dưới sự quan tâm từ phía Ban Giám đốc không ngừng lớn mạnh và phát triển.

LẦN HỌP MẶT THỨ HAI CỦA HỘI MEGA’S LADY

Nối tiếp chuỗi hoạt động rèn luyện thể dục thể thao, gắn kết và chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống, Hội Mega’s Lady của Công ty Hóa chất Mega Việt Nam dưới sự quan tâm từ phía Ban Giám đốc không ngừng lớn mạnh và phát triển.

Trong buổi sáng ngày 18/4, các chị em đã có buổi họp mặt lần thứ 2 hết sức vui vẻ tại Mộc Cafe – KĐT Nam Cường. Trong không gian ấm cúng, các chị em nhà Mega tươi tắn và rạng rỡ trong những bộ váy xinh xinh.

Mega’s LadyẢnh: Các thành viên trong hội Mega’s Lady

Thành lập ngày 20/10/2021, sau 6 tháng hoạt động dưới sự cố vấn của chủ tịch Chị: Nguyễn Thị Thanh Thủy, Mega’s Lady đã có những thành quả nhất định. Hội thành lập giúp cho chị em tại công ty gắn kết với nhau hơn, có thời gian rèn luyện sức khỏe hàng tuần thông qua các hoạt động nhảy Zumba và đi bộ. Tiếp bước sự thành công đó, vị trí chủ tịch đã được chuyển giao cho Chị: Nguyễn Thúy Hà với đầy sự hi vọng rằng trong tương lai Mega’s Lady sẽ còn rực rỡ hơn nữa.

Mega’s Lady

Ảnh: Chuyển giao chủ tịch hội Mega’s Lady

Những món quà nho nhỏ, có ý nghĩa đã được dành tặng cho tất cả các thành viên trong Hội. Những “mẹ bầu” thêm nét tươi xinh nhờ những thỏi soi đỏ còn các chị em khác hứa hẹn có một cuộc trải nghiệm thú vị trong một ngày chủ nhật tiếp theo tại phòng xông hơi.

Mega’s LadyẢnh: Món quà nhỏ xinh dành tặng các chị em

Mega’s Lady

Ảnh: Món quà nhỏ xinh dành tặng các chị em

“Con tôm” hay “con tép”, “chỗ tôi gọi cái này là…”

Với trò chơi “Giao lưu ba miền”, các chị em kể ra thật nhiều các cách gọi tên sự vật được sử dụng ở những vùng khác nhau, bầu không khí hết sức rộn ràng và vui vẻ.

Trong cuộc sống của mỗi người phụ nữ không thể thiếu sự nghiệp và gia đình, để có thể cân bằng được hai điều quan trọng với cuộc sống của mình, các Lady đã sôi nổi bàn luận về chủ đề: “Cân bằng giữa công việc và gia đình”.

Từ đó, mọi người chia sẻ với nhau rằng, sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình là một sự cân bằng động. Trong mỗi giai đoạn của cuộc sống cần hiểu mình nên dành thời gian điều chỉnh cán nghiêng về đâu cho hợp lý. Bên cạnh đó, trong quỹ thời gian có hạn, mỗi Lady cần tận dụng và lên kế hoạch thực hiện những dự định của mình.

Kết thúc buổi gặp gỡ, tất cả các thành viên trong Hội Mega’s Lady đọng lại rất nhiều niềm vui và sự phấn khởi. Hi vọng trong tương lai, Mega’s Lady luôn duy trì được hoạt động giao lưu thường kỳ để cùng nhau chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống.

--- Nguồn: megavietnam.vn ---

>> Xem thêm các tin tức hoạt động khác của chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam

Văn phòng: Tầng 2, A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu: Số 74 - đường Kênh Giữa - thôn Nhuế - xã Kim Chung - huyện Đông Anh - Tp. Hà Nội - Việt Nam.

Website: megaradcenter.com

Tel/Fax:  (+84) 24 375 89089 / (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn