GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Với slogan “NÂNG TẦM TRÍ LỰC - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ”, Megarad Center tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi, tâm huyết và đam mê nghiên cứu, định hướng tạo ra các kết quả thực nghiệm tin cậy để mang đến cho đối tác những tư vấn kỹ thuật và giải pháp công nghệ hiệu quả nhất.

Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam (Mega Vietnam Radcenter) là Công ty thành viên của Công ty TNHH Đầu tư phát triển Mega Việt Nam, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp kỹ thuật và chuyển giao công nghệ sản xuất các loại vật liệu phủ công nghiệp.
Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam (Megarad Chemical Research and Development Center) được thành lập ngày 08/10/2021 trên nền tảng kế thừa của hơn 3 năm (2018-2021) xây dựng và phát triển của Phòng nghiên cứu thực nghiệm thuộc Công ty TNHH Hóa chất Mega Việt Nam. Tiếp nối các kết quả đạt được Megarad Center định hướng hoạt động chuyên sâu về kỹ thuật và công nghệ sản xuất các loại vật liệu phủ công nghiệp (sơn các loại, chất kết dính, mực in, vật liệu chống cháy…). 
Với slogan “NÂNG TẦM TRÍ LỰC - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ”, chúng tôi tập trung xây dựng một đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu trí lực, tâm huyết và đam mê với công tác nghiên cứu, định hướng tạo ra các kết quả thực nghiệm tin cậy để mang đến cho đối tác những tư vấn kỹ thuật và giải pháp công nghệ hiệu quả nhất. Megarad Center dần hoàn thiện về năng lực nghiên cứu, đội ngũ nhân sự có chất lượng và ổn định, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, quy trình thực nghiệm chặt chẽ theo tiêu chuẩn,... cùng với đó là một môi trường làm việc đầy năng động và sáng tạo, chúng tôi tự tin hướng đến việc hợp tác thành công với các đối tác.

Sơ đồ công ty

Sơ đồ tổ chức Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam

Song hành với sự phát triển của Trung tâm, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng ngày càng lớn mạnh, có chuyên môn hóa cao trong từng bộ phận và luôn phấn đấu hướng đến sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Megarad Center luôn nỗ lực hết mình để xây dựng uy tín, thương hiệu và niềm tin nơi Khách hàng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, phân tích và chia sẻ thông tin về các công việc liên quan, cũng như sử dụng mọi khả năng của mình để giải quyết tối ưu các vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác cùng phát triển, gắn lợi ích Trung tâm với lợi ích của các Đối tác.

Ban lãnh đạo Trung tâm xác định nhân lực là sức mạnh cốt lõi và là động lực của sự phát triển, Megarad Center luôn chú trọng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng. Đồng thời Trung tâm cũng hình thành và xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, mang đậm nét văn hóa Mega Vietnam với tiêu chí “Công ty là nhà, đồng nghiệp là anh em” để phát huy tốt nhất những tố chất vốn có của mỗi người, cùng chia sẻ những kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trước những khó khăn, phấn đấu đạt được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mọi thành viên, sẵn sàng chung tay làm công tác xã hội, chia sẻ và hỗ trợ cùng nhau phát triển một cách bền vững và lâu dài.

Đội ngũ Megarad Center

 Trên nền tảng những thành công đã đạt được và sự đồng lòng nhất trí cùng tinh thần nỗ lực hết mình của tập thể, Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam tin tưởng hướng tới tương lai với những bản sắc riêng có của mình, phấn đấu đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, luôn vững vàng tiến lên phía trước và vượt qua mọi khó khăn thách thức để vươn tới những thành công mới, từ đó định hướng Megarad Center trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực tư vấn giải pháp kỹ thuật và chuyển giao công nghệ sản xuất các loại vật liệu phủ công nghiệp tại Việt nam.

Trân trọng !!!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Văn phòng: Tầng 2, A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu: Số 74 - đường Kênh Giữa - thôn Nhuế - xã Kim Chung - huyện Đông Anh - Tp. Hà Nội - Việt Nam.

Website: megaradcenter.com

Tel/Fax:  (+84) 24 375 89089 / (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn