CHÀO ĐÓN SINH VIÊN NĂM CUỐI THỰC TẬP TẠI MEGARAD

Megarad Center rất vui mừng khi được chào đón hai bạn sinh viên tài năng K18, khoa Hóa, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tới học tập và làm việc với vị trí thực tập sinh

CHÀO ĐÓN SINH VIÊN NĂM CUỐI THỰC TẬP TẠI MEGARAD

Thứ 3 ngày 19 tháng 7 năm 2022, dưới cái nóng oi bức của mùa hè Hà Nội, Megarad Center rất vui mừng khi được chào đón hai bạn sinh viên tài năng K18, khoa Hóa, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tới học tập và làm việc với vị trí thực tập sinh. Bạn Nguyễn Minh Quang – sinh viên năm cuối chuyên ngành kĩ thuật hoá học và bạn Đào Thị Huyền Trang – sinh viên năm cuối chuyên ngành Plymer tạm rời xa Đà Nẵng, sẵn sàng với những trải nghiệm tại Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu mới Mega Việt Nam.

Hình ảnh: Hai bạn Minh Quang và Huyền Trang lần đầu tới Megarad

Với một chuyến đi dài từ Đà Nẵng tới với Hà Nội, tưởng rằng các bạn sẽ thấm mệt, nhưng khi bước vào văn phòng, trên gương mặt các bạn để lộ lên sự phấn khởi, háo hức. Dường như Quang và Trang đang rất mong chờ cho hành trình sắp tới.

Bước đầu tới với Megarad, hai bạn đã được anh Nguyễn Văn Vượng giới thiệu về văn hoá, sứ mệnh, tầm nhìn của Công ty. Với sự lắng nghe và chủ động, các bạn cũng đã nhanh chóng hoà nhập cùng các nhân sự tại trung tâm. Trong kỳ thực tập này, hai bạn Quang và Trang sẽ nhận được sự hướng dẫn của chị Nguyễn Thị Giang.

Nối tiếp những thành công hoạt động hướng dẫn sinh viên thực tập tốt nghiệp trước đó, Megarad rất vinh hạnh khi được liên kết với trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng một lần nữa. Mong rằng có thể giúp các em sinh viên học hỏi thêm kinh nghiệm và sử dụng thành thạo được những kiến thức được học vào các công việc tại doanh nghiệp. Sau kỳ thực tập, chắc chắc mỗi em sẽ đều rèn luyện được bản lĩnh nghề nghiệp, tinh thần không ngại khó trong quá trình làm việc. Đây cũng là sự đồng hành, chia sẻ hữu nghị giữa Trường và Công ty để Khoa Hóa có được định hướng đào tạo hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo công ty sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện giúp 02 bạn với ước muốn giúp các em sinh viên năm cuối có thể hoàn thành tốt nhất kế hoạch hoàn thiện đồ án ra trường và có những trải nghiệm thú vị nhất trong thời gian làm việc cùng các nhân sự của Megarad Center.

Chúc hai bạn Quang và Trang sẽ hoàn thành kỳ thực tập với thành tích tốt và đạt kết quả cao nhất.

>> Cập nhật thêm các tin tức từ chúng tôi <<

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm nghiên cứu phát triển Mega Việt Nam

Văn phòng: Tầng 2, A2-IA20, KĐT Nam Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu: Thôn Nhuế - xã Kim Chung - huyện Đông Anh - Tp. Hà Nội - Việt Nam.

Website: megaradcenter.com

Tel/Fax:  (+84) 24 375 89089 / (+84) 24 375 89098

Email: contact@megavietnam.vn